DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG Ở TP.HCM

DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG Ở TP.HCM

Ngày đăng: 29/12/2021 02:12 PM

    DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG Ở TP.HCM
    Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, CÔNG TY TNHH BAO BÌ MINH NGỌC luôn không ngừng cải tiến hệ thống máy móc và nâng cao tay nghề của nhân viên để sản xuất ra những thành phẩm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

    Dịch vụ in ấn giá rẻ tại CÔNG TY TNHH BAO BÌ MINH NGỌC được phân làm hai loại là thường và cao cấp. Đối với loại in thường, không yêu cầu cao về độ thẩm mỹ, chúng tôi sử dụng kỹ thuật in Offset với mực in và bản kẽm thông thường nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đối với những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi chất lượng tinh tế đến từng chi tiết, BAO BÌ MINH NGỌC sử dụng công nghệ in Offset cao cấp với bản kẽm Kodax và mực in ngoại nhập, đem lại sản phẩm in siêu sắc nét, màu sắc chân thực lên đến 99% so với bản thiết kế.

    Giá in ấn của mẫu thường và mẫu cao cấp tuy chênh lệch nhau nhưng so với các cơ sở in ấn khác trên thị trường thì mức giá tại Minh Ngọc luôn rẻ hơn rất nhiều. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ cơ bản như thiết kế, in ấn, quảng cáo, mà còn tư vấn những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt tạo nên một thương hiệu mãi đọng lại trong lòng người tiêu dùng.

    Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH BAO BÌ MINH NGỌC cam kết giao hàng đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể lao động 24/24 để đáp ứng những đơn hàng gấp của khách hàng. Trường hợp có sự trễ hẹn trong thời gian giao hàng, công ty cũng đã quy định rõ mức bồi thường tương ứng với thời gian trễ hẹn.