VỀ CHÚNG TÔI Công Ty Bao Bì Minh Ngọc

VỀ CHÚNG TÔI Công Ty Bao Bì Minh Ngọc

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp” bằng các sản phẩm bao bì màng mềm phức hợp đáp ứng với các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ trục giá trị to lớn của doanh nghiệp của mình thông qua việc nâng cao xu thế cạnh tranh, năng lực trải nghiệm thương hiệu của bạn trên các sản phẩm bao bì!

 

 

15 năm kiến tạo thương hiệu Bao Bì Minh Ngọc với tầm nhìn chiến lược dài hạn về sản phẩm bao bì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn chủ động & linh hoạt trong dây chuyền sản xuất từ việc tinh chọn nguyên liệu đầu vào cho đến trải nghiệm cuối cùng của khách hàng. Bao bì Minh Ngọc tự hào là doanh nghiệp tiên phong và là nhà đồng hành đắc lực của các thương hiệu Việt trong lĩnh vực bao bì hiện nay.

 

Con người là ưu tiên hàng đầu của Bao bì Minh Ngọc với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

 

Đội ngũ công nhân lành nghề, đam mê với công việc, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, trang bị kiến thức về an toàn lao động, sơ cấp cứu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo sân chơi, môi trường gắn bó cho tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

 

Cùng đội ngũ nhân viên yêu nghề, tận tâm với công việc chúng tôi tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo đầy thiết thực và phù hợp với từng doanh nghiệp. Những cải tiến trong cách làm việc luôn được Minh Ngọc chú trọng để đáp ứng ngày một tốt hơn nữa dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

 

AN TÂM ĐẾN VỚI MINH NGỌC. 

LIÊN HỆ SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY: 0906 955 915 - 0909 545 950

Mọi chi tiết liên hệ tại đây!

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ MINH NGỌC

Địa chỉ: Lô D2.1 - D2.2 Đường số 4, Cụm công nghiệp Nhị Xuân, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline: 0909 545 950

Email: baobiminhngoc@gmail.com

Website: baobiminhngoc.com - thegioibaobigiasi.com

 

“Chúng tôi không tồn tại bằng những câu hứa – chúng tôi sống bằng hành động…!”